Nội dung bài viết

Kim Bạch Kim là gì ?

Sau hàng trăm năm nghiên cứu, người ta mới tìm ra các mệnh, ngũ hành nạp âm của con người. Tất cả những ghi chép đó dựa trên khoa học phong thủy, thực tế cuộc sống. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính cách, sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của Kim Bạch Kim. Họ sẽ phù hợp với màu sắc gì, nên xây nhà hướng nào?

Kim Bạch Kim là gì?

 

kim bạch kim

 

Kim Bạch Kim là vật thể tinh khiết, quý hiếm, có giá trị cao

 

Kim Bạch Kim có nghĩa là thỏi vàng nén trong Lục thập hoa giáp. Đây là dạng kim loại quý hiếm, có giá trị cao, đã trải qua quá trình luyện kim, trở thành sản phẩm được nhiều người mua. Nó không giống với Sa Trung Kim – vàng trong cát hay Hải Trung Kim – vàng dưới đại dương chưa được khai thác, là sản phẩm thô. Kim Bạch Kim không chỉ là vàng nén, vàng thỏi mà nó còn là các loại kim loại khác đã được tinh luyện, chế tác thành khối. Như vậy, Kim Bạch Kim là một dạng kim loại vật chất quý hiếm, vô cùng tinh khiết.

 

✅✅✅ Xem thêm : Bạch Lạp Kim là gì ?

Tổng quan về Kim Bạch Kim

Ngũ hành nạp âm này gồm những người tuổi Nhâm Dần 1902, 1962, 2022, 2082 và những người tuổi Quý Mão 1903, 1963, 2023, 2083 lặp lại sau 60 năm. Vậy những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim có tính cách thế nào, sức khỏe ra sao, đường tình duyên có may mắn?

Tính cách

Mỗi người sinh ra đã hình thành một tính cách riêng. Những người mang ngũ hành nạp âm Kim Bạch Kim thường khép kín, sống cô độc, không hòa hợp với môi trường sống xung quanh, ngay cả người thân cũng khó gần gũi. Bởi vậy, họ luôn thể hiện sự lạnh lùng, cứng rắn, bản lĩnh trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ luôn sẵn sàng đối mặt, kiên định trước sóng gió, bình tĩnh giải quyết, họ thường thiên về lý trí, làm việc theo nguyên tắc hơn là tình cảm.

Ngay từ nhỏ, nạp âm này đã thể hiện ra là một đứa trẻ khó bảo, ương bướng, không nghe lời, tự mình khám phá xung quanh. Nhưng đến khi trưởng thành thì họ lại sống thu mình, nội tâm, họ thường dành thời gian suy nghĩ mọi vấn đề trước khi hành động. Trong cuộc sống, họ rất ít khi tâm sự, trò chuyện, nên nhiều người sẽ không hiểu và cảm thấy khó gần.

Là kim loại quý hiếm, có giá trị nên Kim Bạch Kim hội tụ trí tuệ, khí chất thuần khiết. Họ luôn đề cao sự công bằng, sự thật, trọng lý lẽ, luôn công tâm trước mọi việc.

Trong công việc, nạp âm này luôn nghiêm túc, tập trung cao độ để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi làm việc họ rất hăng say, hết mình, quên hết mọi vấn đề xung quanh, trung thành với sếp, giữ đúng chức trách, quyền hạn được giao.

Cái tôi trong con người Kim Bạch Kim cũng khá lớn, cao thượng, lại giàu chí tiến thủ, Họ muốn kiếm tiền, muốn có danh vọng để thể hiện bản thân, để giúp mình có một chỗ đứng trong xã hội. Bởi vậy mà sự uy tín của nạp âm này cũng được đánh giá cao. Họ đã hứa thì nhất định sẽ cố gắng làm, thực hiện bằng mọi giá.

Kim Bạch Kim sẽ thành công trong sự nghiệp nhờ tính cách kiên quyết, tư duy sáng tạo, logic

✅✅✅ Xem thêm: Tính cách của Sa Trung Kim

Sức Khỏe

Nữ mạng Nhâm Dần

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi có vận hạn lớn ảnh hưởng đến tính mạng, nên cẩn trọng khi tham gia giao thông.
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: sức khỏe trong những năm này không tốt, hay bị ốm vặt, nên điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, rèn luyện thể lực để cải thiện đề kháng.
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nam mạng Nhâm Dần

Năm 39 tuổi: cẩn thận đại hạn về sức khỏe, sự nghiệp.

Năm 40: cần thận đại hạn về xe cộ.

Năm 47 tuổi: Là năm nam mạng Nhâm Dần nên đề phòng bệnh tật và sức khỏe, những bệnh vặt.

Năm 55 tuổi: Cẩn trọng khi tham gia giao thông để không gặp hạn về xe cộ.
Cần chú ý sức khỏe vào năm 59 tuổi, sẽ có một đại hạn.

Nam mạng Quý Mão

Từ 26 đến 30 tuổi: có đau bệnh vặt, chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống, sức khỏe để cải thiện.

Từ 31 đến 35 tuổi: coi chừng bệnh tật liên miên dẫn đến hao tài tốn của.

Từ 56 đến 60 tuổi: hai năm này sức khỏe có phần suy yếu, cần xem xét nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại cân bằng.

Nữ mạng Quý Mão

Từ 36 đến 40 tuổi: Sức khỏe nữ Qúy Mão khá tốt nhưng chỉ có thời điểm này là sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều do sự nghiệp. Nếu không sáng suốt, mạnh mẽ, có thể sẽ sụp đổ sự nghiệp.

✅✅✅ Xem thêm : Sức Khỏe của Kiếm Phong Kim

Công danh sự nghiệp

Là kim loại quý hiếm, tinh khiết nên nạp âm này phù hợp với các công việc liên quan đến chính trị, tài chính, ngân hàng, kỹ sư, bất động sản hay kinh doanh. Sống nội tâm, cô độc nên con người Kim Bạch Kim rất mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập, khiến họ dễ làm chủ, quản lý. Ở những lĩnh vực này họ sẽ bộc lộ hết khả năng của mình và dễ đạt được thành công.

Nếu không phải một nhà lãnh đạo tài bà thì họ cũng là những nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, sự lạnh lùng, khó gần của nạp âm này đôi khi khiến cho cấp dưới hay người thân, bạn bè xung quanh áp lực.

Đặc biệt, Kim Bạch Kim có tư duy nhạy bén, logic, công tâm trong mọi vấn đề cùng với khả năng tập trung cao độ nên công việc liên quan đến luật pháp cũng sẽ mang đến nhiều thành công cho họ. Các lĩnh vực nghiên cứu khoa học tự nhiên, toán học, vật lý… cũng là môi trường cho Kim Bạch Kim bộc lộ hết tư duy, khả năng sáng tạo, lập luận logic của mình.

✅✅✅ Xem thêm : Đường công danh sự nghiệp của Sa Trung Kim

Đường Tình Duyên

Con đường tình duyên của nạp âm này khá gian truân, nhiều trắc trở, không thuận lợi. Họ sẽ trải qua khá nhiều cuộc tình do vận số đào hoa, với nhiều sóng gió rồi cuối cùng mới tìm được bến đỗ cho đời mình. Những người có nạp âm Kim Bạch Kim nhanh nhẹn, thông minh, lạnh lùng cuốn hút nên khá nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, bản thân họ lài không quá mặn mà, họ khá thờ ơ trong tình yêu. Họ rất khó để đón nhận một người nhưng khi đã đón nhận thì họ sẽ dốc lòng yêu thương, che chở, chung tình đến cuối cùng.

✅✅✅  Xem thêm: Đường tình duyên của Hải Trung Kim

Kim Bạch Kim hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc để sơn nhà, thiết kế nội thất hay mua xe… rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân. Vì vậy tuổi Qúy Mão và Nhâm Dần thuộc ngũ hành nạp âm Bạch Kim Bạch cần ghi nhớ những điều sai:

Nam mạng tuổi Quý Mão

Màu tương sinh: vàng, nâu đất.

Màu tương hợp: trắng, xám và ghi.

Màu khắc chế với nam mạng tuổi Quý Mão: màu xanh lục.

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Quý Mão: đỏ, hồng, tím.

 

kiến trúc biệt thự có gara

Gam màu vàng, nâu đất sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Nữ mạng Quý Mão

Màu tương hợp: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

Màu tương khắc: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Quý Mão: Đỏ, Hồng, Tím

Nam mạng Nhâm Dần

Màu sắc tương hợp: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nữ mạng Nhâm Dần

Màu hợp tuổi Nhâm Dần: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

Màu tương khắc: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ: Đỏ, Hồng, Tím

Khi thiết kế nhà, Kiến trúc Nam Cường luôn lựa chọn màu sắc dựa trên phong thủy tuổi, mệnh, nạp âm, sở thích của gia chủ sao cho hài hòa với phong cách thiết kế.

 

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

 

Gam màu trắng và xám tương hợp với nữ mạng Nhâm Dần

✅✅✅ Xem thêm : Bạch Lạp Kim hợp màu gì ?

Kim Bạch Kim hợp hướng nào?

Dù bạn có tin vào phong thủy hay không thì khi mua nhà vẫn nên xem hướng. Vì hướng nhà không chỉ phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn mà còn lấy luồng khí vào nhà, tác động tích cực đến gia chủ. Việc chọn hướng nhà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh sự nghiệp, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Khi mua nhà bất kỳ ai cũng nên chọn hướng phù hợp với tuổi của mình.

Nam mạng Quý Mão quẻ mệnh Khảm Thủy

Hướng nhà tốt: hướng Bắc – Phục Vị; hướng Đông – Thiên Y; hướng Đông Nam – Sinh Khí; hướng Nam – Diên Niên.

Hướng nhà xấu: hướng Tây Bắc – Lục Sát; hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh; hướng Tây – Hoạ Hại.

Bếp tọa hướng Tây Bắc – Lục Sát; hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh; hướng Tây – Hoạ Hại. Bếp nên nhìn về các hướng tốt Bắc – Phục Vị; hướng Đông – Thiên Y; hướng Đông Nam – Sinh Khí; hướng Nam – Diên Niên.

Nữ mạng Quý Mão quẻ mệnh Cấn Thổ

Hướng nhà tốt: hướng Tây Bắc – Thiên Y; hướng Đông Bắc – Phục Vị; hướng Tây Nam – Sinh Khí; hướng Tây – Diên Niên.

Hướng nhà xấu: hướng Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Đông – Lục Sát; hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh; hướng Nam – Hoạ Hại.

Với nữ mạng Quý Mão thì hướng cửa chính quay về hướng Bắc không hợp nên có thể chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ theo hướng: Tây Bắc – Diên Niên; hướng Đông Bắc – Sinh Khí.

Bếp tọa các hướng Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Đông – Lục Sát; hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh; hướng Nam – Hoạ Hại. Bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc – Thiên Y; hướng Đông Bắc – Phục Vị; hướng Tây Nam – Sinh Khí; hướng Tây – Diên Niên. Chậu rửa, khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Đông – Lục Sát; hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh; hướng Nam – Hoạ Hại.

Nam mạng Nhâm Dần quẻ mệnh Khôn Thổ

Hướng nhà tốt: hướng Tây Bắc – Diên Niên; hướng Đông Bắc – Sinh Khí; hướng Tây Nam – Phục Vị; hướng Tây – Thiên Y.

Hướng nhà xấu: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh; hướng Đông – Hoạ Hại; hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ; hướng Nam – Lục Sát.

Nữ mạng Nhâm Dần quẻ mệnh Tốn Mộc

Hướng nhà tốt: hướng Bắc – Sinh Khí; hướng Đông – Diên Niên; hướng Đông Nam – Phục Vị; hướng Nam – Thiên Y.

Hướng nhà xấu: hướng Tây Bắc – Hoạ Hại; hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh; hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ; hướng Tây – Lục Sát

Bếp tọa các hướng Tây Bắc – Hoạ Hại; hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh; hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ; hướng Tây – Lục Sát. Bếp nên nhìn về các hướng tốt: hướng Bắc – Sinh Khí; hướng Đông – Diên Niên; hướng Đông Nam – Phục Vị; hướng Nam – Thiên Y.

Phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên hướng Đông Bắc; Tây Nam.

 

mặt tiền biệt thự phố

 

Nhà hướng Bắc của nữ mạng Nhâm Dần

✅✅✅ Xem thêm: Người thuộc nạp âm Sa Trung Thổ xây nhà hướng nào hợp

Trên đây là toàn bộ thông tin về Kim Bạch Kim. Tùy theo phong thủy của tuổi, nạp âm để lựa chọn hướng nhà, hướng phòng, vị trí phòng phù hợp, mang lại may mắn, sinh khí cho ngôi nhà. Liên hệ đến hotline 0976.222.555 để được Kiến trúc Nam Cường tư vấn cách bố trí công năng phù hợp, theo thuyết phong thủy.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan