Nội dung bài viết

Đơn vị thi công nhà thờ họ – nhà từ đường uy tín nhất Việt Nam

Có thể nói, khi thiết kế và thi công nhà thờ họ cũng như các loại hình kiến trúc khác, vai trò của đội ngũ tư vấn, thi công là vô cùng quan trọng. Đội ngũ thi công sẽ đưa những ý tưởng, mong muốn của khách hàng thành một bản thiết kế hoàn chỉnh từ đó xây dựng nên một công trình ưng ý.

Vậy thế nào là một đơn vị thi công nhà thờ chuyên nghiệp? Làm sao để chọn được một vị thiết kế, thi công uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin bổ ích xoay quanh việc thiết kế, thi công xây dựng nhà thờ họ và những lưu ý để chọn được đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín. Hãy cùng tham khảo nhé!

thi công nhà thờ họ đẹp
Thi công, xây dựng nhà thờ họ trọn gói – dịch vụ đáp ứng nhu cầu, thị yếu của khách hàng

Thiết kế, thi công nhà thờ họ trọn gói là gì?

Thi công nhà thờ họ trọn gói là một dịch vụ được cung cấp bởi các nhà thầu,  các công ty hay đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng. Dịch vụ này bao gồm trọn gói các công đoạn từ xin giấy phép xây dựng, tư vấn, lên phương án thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu, lập dự toán, chi phí đến khởi công xây dựng phần thô, phần hoàn thiện.

Nhà thờ họ do đội ngũ xây dựng của Kiến Trúc Nam Cường tạo nên
Nhà thờ họ do đội ngũ xây dựng của Kiến Trúc Nam Cường tạo nên

Hiện nay, dịch vụ thi công nhà thờ họ trọn gói được rất nhiều gia đình, chủ đầu tư lựa chọn bởi những lợi ích nổi bật mà nó mang lại như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức, có thể chủ động giải quyết các công việc cá nhân.
  • Được tư vấn, hỗ trợ thực hiện mọi công đoạn trong quá trình thiết kế, thi công và xây dựng.
  • Tiết kiệm chi phí thi công, xây dựng, đảm bảo mức đầu tư đúng như dự toán, hạn chế tối đa việc phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.
  • Đảm bảo tiến độ thực hiện và thời gian hoàn thành.
  • Đảm bảo chất lượng công trình và được bảo hành miễn phí dài hạn.

Kiến Trúc Nam Cương đơn vị thiết kế thi công Nhà Thờ Họ – Nhà Từ Đường số 1 tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thờ họ trọn gói, Kiến Trúc Nam Cường đã thực hiện rất nhiều công trình như: nhà thờ họ, từ đường, nhà thờ tổ, đình, chùa, miếu mạo…v.v. Trong đó nổi bật nhất là công trình Chùa Phật Quốc Vạn Thành với tượng phật lớn nhất Đông Nam Á, điều đó đã chứng minh sự uy tín cũng như khả năng của chúng tôi.

Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ nhà từ đường trọn gói
Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ nhà từ đường trọn gói
Mẫu thiết kế chùa Phật Quốc Vạn Thành - thiết kế bởi Kiến Trúc Nam Cường
Mẫu thiết kế chùa Phật Quốc Vạn Thành – thiết kế bởi Kiến Trúc Nam Cường
Mẫu thiết kế tượng phật di lạc
Mẫu thiết kế tượng phật di lạc

Luôn luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp là tôn chỉ của tập thể công ty Kiến Trúc Nam Cường. Các kiến trúc sư của chúng tôi đặt sự tỉ mỉ lên hàng đầu trong các thiết kế để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quan trọng nhất là tiến độ luôn được đảm bảo để kịp thời bàn giao sản phẩm khách hàng của mình. Ngoài ra các công trình của chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành dài hạn để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ nhà từ đường trọn gói
Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ nhà từ đường trọn gói
Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ nhà từ đường trọn gói
Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ nhà từ đường trọn gói

Kiến Trúc Nam Cường luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình nhà thờ họ chất lượng tốt nhất, không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn kiến cố vững chãi theo năm tháng. Ngoài ra các công trình của chúng tôi còn đảm bảo về vấn đề phong thủy cũng như công năng sử dụng để khách hàng có một nơi thờ tự trang trọng, thu hút tiền tài, may mắn đến cho gia đình khách hàng.

Vì sao nên thi công nhà thờ họ trọn gói

Chi phí xây dựng tiết kiệm

Chọn thiết kế thi công nhà thờ họ trọn gói đồng nghĩa với việc bạn sẽ có người chịu trách nghiệm cho công trình từ A-Z, bạn sẽ không phải tốn chi phí tìm đơn vị thiết kế riêng và thi công riêng. Bên cạnh đó việc làm trọn gói sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi về giá cả từ chính đơn vị đó việc mặc cả dễ dàng hơn, điều mà sẽ không có nếu như bạn chọn đơn vị thi công riêng, thiết kế riêng.

Tiến độ thi công đảm bảo

Việc thiết kế và thi công sẽ được duy nhất 1 bên thực hiện điều này giúp cho các đầu việc được quy chuẩn ngay từ đầu và không bị xé lẻ, từ đó mà thời gian thi công được rút ngắn. Ngoài ra thi công trọn gói sẽ không xảy ra việc tranh cãi giữa đơn vị thi công và đơn vị thiết kế, đây chính là điểm quan trọng giúp cho công trình của bạn luôn đảm bảo tiến độ.

Thi công nhà thờ họ trọn gói
Thi công nhà thờ họ trọn gói

Chất lượng công trình đảm bảo

Một nhà thầu trọn gói sẽ dễ dàng kiểm định chất lượng của nguyên vật liệu theo đúng thiết kế đã đề ra, đồng thời cũng sẽ lắm rõ thông tin chi tiết của công trình từ đó đảm bảo việc nghiệm thu luôn chặt chẽ và được bàn giao đến khách hàng một cách chuẩn nhất.

Có chính sách bảo hành

Các đơn vị thiết kế thi công công trình trọn gói sẽ mang đến cho bạn chính sách bảo hành tốt hơn ngay từ lúc thiết kế cho đến lúc hoàn thiện công trình. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra hỏng hóc bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh gọn và tận tình hơn.

3 yếu tố tạo nên một đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín

Ngày nay, nhu cầu thi công nhà thờ họ nói riêng và các loại hình kiến trúc khác nói chung ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị tư vấn, thi công trọn gói xuất hiện trên thị trường. Trước vô vàn sự lựa chọn, gia chủ nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt niềm tin bởi không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Mẫu thiết kế công trình nhà thờ họ truyền thống đẹp
Mẫu thiết kế công trình nhà thờ họ truyền thống đẹp

Theo đó, một đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp cần hội tủ những yếu tố chủ yếu sau:

1. Tư vấn tài chính khoa học cho chủ đầu tư

Khi thiết kế và thi công nhà thờ họ, chi phí đầu tư luôn là một yếu tố quan trọng mà mọi người đều quan tâm, tìm hiểu và cần sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm để có thể dự trù kinh phí một cách chính xác nhất.

Theo đó, một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong nghề, cần hỗ trợ, tư vấn rõ ràng và cụ thể để khách hàng nắm bắt được mức chi phí cần đầu tư cho từng công đoạn, hạng mục, từ đó lựa chọn được phương án thực hiện phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn và điều kiện kinh tế của khách hàng trong lĩnh vực nhà thờ họ.

Tư vấn tài chính khoa học giúp chủ đầu tư nắm bắt được mức chi phí cần đầu tư khi thi công công trình
Tư vấn tài chính khoa học giúp chủ đầu tư nắm bắt được mức chi phí cần đầu tư khi thi công công trình

2. Đúng tiến độ

Tiến độ thực hiện và hoàn thành công trình là yếu tố căn bản để tạo dựng và duy trì niềm tin giữa khách hàng với đơn vị tư vấn, thi công.

Đơn vị thi công nhà thờ họ cần thực hiện và hoàn thiện, bàn giao công trình cho khách hàng đúng theo kế hoạch và sự thống nhất, thỏa thuận đã đề ra từ ban đầu. Việc tuân thủ theo đúng các dấu mốc thời gian trong hợp đồng sẽ thể hiện sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị thi công, từ đó tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, trở thành điểm cộng để khách hàng quay trở lại vào những lần sau.

3. Đảm bảo chất lượng và cung cấp chính sách bảo hành

Việc đảm bảo chất lượng, sự bền vững, chắc chắn và an toàn cho công trình là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên một đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp.

Một đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín cần hết sức cẩn thận trong việc thực hiện từng công đoạn, hạng mục nhằm mang đến cho khách hàng những công trình với chất lượng tốt nhất.

Chính sách bảo hành là yếu tố mang lại sự an tâm cho khách hàng
Chính sách bảo hành là yếu tố mang lại sự an tâm cho khách hàng

Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng cần có những dịch vụ, chính sách bảo hành cho khách hàng, sửa chữa, khắc phục ngay nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công trình. Điều này không những thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có trách nghiệm của một đơn vị thi công uy tín mà còn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.

Chi phí thi công nhà thờ họ được quyết định dựa vào những yếu tố nào?

Chi phí thi công nhà thờ họ chắc hẳn là một trong những vấn đề đầu tiên mà hầu hết mọi người đều quan tâm, tìm hiểu khi có nhu cầu, dự định xây dựng nhà thờ họ.

Thông thường, chi phí đầu tư, thi công nhà thờ họ sẽ không cố định mà dao động thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chủ yếu quyết định đến chi phí thi công nhà thờ họ.

Chi phí thi công nhà thờ họ
Chi phí thi công nhà thờ họ

Địa điểm, vị trí, quy mô xây dựng công trình

Trước khi tìm phương án thiết kế cũng như lên kế hoạch chi tiết cho quá trình thi công một mẫu nhà thờ gia đình đẹp, gia chủ cần xác định được địa điểm và quy mô xây dựng nhà thờ họ. Bởi đây là 2 yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế và thi công.

Theo đó, tùy thuộc vào địa điểm và quy mô mà chi phí thiết kế và thi công nhà thờ họ sẽ có sự dao động khác nhau.

Vị trí và quy mô lớn, nhỏ của công trình ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư
Vị trí và quy mô lớn, nhỏ của công trình ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư

Thông thường, việc thi công nhà thờ họ ở những địa điểm rộng rãi với hệ thống giao thông thuận tiện sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc thi công những công trình ở trong ngõ hẹp. Bởi những địa điểm rộng rãi, thông thoáng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng đến công trình, hạn chế tối đa việc phát sinh thêm chi phí cho việc vận chuyển và thuê thêm nhân công.

Bên cạnh đó, quy mô lớn hay nhỏ của công trình nhà thờ họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thi công. Tất nhiên, những công trình có quy mô lớn với kết cấu kiến trúc cầu kỳ, phức tạp sẽ có chi phí thi công lớn hơn những công trình quy mô nhỏ.

Vật liệu để thi công nhà thờ họ là gì?

Nguyên vật liệu xây dựng là yếu tố nòng cốt, xuất hiện xuyên suốt quá trình thi công và cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí đầu tư công trình nhà thờ họ.

Thi công nhà thờ họ
Thi công nhà thờ họ

Trước đây, nguyên vật liệu được sử dụng để xây dựng nhà thờ họ khá thô sơ, chủ yếu là những vật liệu khai thác được từ tự nhiên như gỗ, ngói, gạch, tre, nứa,…

Hiện nay, công nghệ sản xuất tiên tiến, phát triển, có rất nhiều loại vật liệu mới được ra đời phục vụ cho việc xây dựng, thi công các công trình. Mỗi loại nguyên vật liệu sẽ có những đặc điểm và giá thành khác nhau. Theo đó, chi phí thi công nhà thờ họ sẽ dao động phụ thuộc vào việc gia chủ lựa chọn nguyên vật liệu nào.

Nhà thờ họ bằng đá

Nhà thờ họ bằng đá là mẫu công trình sử dụng đá làm chất liệu thi công chủ yếu. Một số loại đá thường được sử dụng đó là: đá tự nhiên nguyên khối, đá trắng, đá xanh,…

Những loại đá quý hiếm khó tìm kiếm sẽ có chi phí đắt hơn những loại đá xây dựng thông thường.

thi cong nha tho ho nho dep 19
Công trình nhà thờ họ sử dụng nhiều chất liệu đá trong thi công, xây dựng

Nhà thờ họ bằng gỗ

Nhà thờ họ bằng gỗ là mẫu công trình sử dụng gỗ làm chất liệu thi công chủ yếu. Một số loại gỗ thường được sử dụng đó là: gỗ hương, gỗ mít, gỗ trắc, gỗ thịt,…

Gỗ tự nhiên có chất lượng tốt là một trong những nguyên vật liệu quý hiếm rất khó tìm kiếm với số lượng nhiều. Bởi vậy loại vật liệu này thường có giá thành khá cao. Theo đó, chi phí thi công nhà thờ họ bằng gỗ rất lớn, phù hợp với những gia đình, dòng họ đông người, có điều kiện kinh tế tốt.

Nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ

Nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ là mẫu công trình sử dụng bê tông giả gỗ làm chất liệu thi công chủ yếu. Loại vật liệu này dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Tuy vậy bê tông giả gỗ vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, sự chắc chắn, bền lâu và kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Công trình nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ ấn tượng
Công trình nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ ấn tượng

Thời gian hoàn thành

Những công trình mà chủ đầu tư yêu cầu thời gian thi công gấp rút, nhanh chóng trong thời gian ngắn sẽ có chi phí cao hơn những công trình khác. Bởi với những trường hợp này, nhà thầu sẽ cần thêm chi phí để thuê thêm nhân công thực hiện đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Một số chú ý khi thi công, xây dựng nhà thờ họ

Để sở hữu được một mẫu thiết kế nhà thờ họ ưng ý từ đó đưa vào thi công, xây dựng thuận lợi tạo nên một công trình chuẩn đẹp, gia chủ cần tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ càng đồng thời lưu ý một số điều sau:

Tính toán chi phí cẩn thận

Khi có dự định thiết kế và xây dựng nhà thờ họ, gia chủ cần xác định rõ mức chi phí có thể đầu tư cho công trình. Từ đó, bày tỏ quan điểm, mong muốn, nhu cầu với đơn vị tư vấn đồng thời lắng nghe những ý kiến từ góc độ chuyên môn để điều chỉnh và lựa chọn phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình.

Việc tính toán chi phí cẩn thận, chi tiết và rõ ràng sẽ giúp gia chủ có thể chủ động trong mọi việc, tạo điều kiện cho quá trình thi công được thực hiện một cách thuận lợi, có hiệu quả cao, tránh phát sinh thêm quá nhiều chi phí không đáng có.

Tính toán chi phí cẩn thận giúp quá trình thực hiện được tiến hành thuận lợi, hiệu quả
Tính toán chi phí cẩn thận giúp quá trình thực hiện được tiến hành thuận lợi, hiệu quả

Lựa chọn thiết kế phong thủy phù hợp

Có thể nói, nhà thờ họ là một công trình kiến trúc mang ý nghĩa văn hóa, tâm linh đặc biệt, là không gian thờ cúng trang nghiêm của các gia đình, dòng họ. Bởi vậy, khi thiết kế nhà thờ họ, cần đặc biệt lưu ý đến yếu tố phong thủy.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi của trưởng họ, nhu cầu, mong muốn của gia đình, quan niệm, phong tục, tập quán, truyền thống của từng vùng miền,… mà gia chủ nên nghiên cứu kỹ càng và tham khảo ý kiến của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để tìm được phương án thiết kế, thi công nhà thờ họ hợp lý nhất.

Thi công nhà thờ họ
Thi công nhà thờ họ

Nội thất hợp lý

Bên cạnh việc chú trọng thiết kế ngoại thất, gia chủ cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn và bố trí nội thất bên trong nhà thờ họ sao cho phù hợp với phong thủy, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tiện nghi.

Nên lựa chọn đồ nội thất có phong cách phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo của tổng thể công trình để có được vẻ đẹp hài hòa và thống nhất.

Bố trí không gian nội thất khoa học, hợp lý
Bố trí không gian nội thất khoa học, hợp lý

Lưu ý bố trí, sắp xếp vị trí của từng đồ nội thất sao cho khoa học, đúng với nguyên tắc, quy chuẩn, lễ nghi và công năng sử dụng.

Hợp pháp hóa việc thi công nhà thờ họ, được chính quyền địa phương cấp phép

Trước khi tiến hành thi công nhà thờ họ, gia chủ nên tìm hiểu và nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của nhà thầu trong việc xin giấy phép xây dựng.

Giấy phép xây dựng này được coi là một tấm vé thông hành, chứng nhận công trình được xây dựng hợp pháp, tạo điều kiện cho quá trình thi công được tiến hành một cách thuận lợi và đúng tiến độ.

Với những công trình nhà thờ họ có quy mô lớn, hợp pháp hóa việc thi công là vô cùng quan trọng, cần phải có sự đồng ý, cấp phép của chính quyền địa phương cũng như các cơ quan có thẩm quyền trước khi khởi công xây dựng.

Thi công nhà thờ họ trọn gói
Thi công nhà thờ họ trọn gói

Gửi niềm tin đúng vào đội ngũ thi công nhà thờ họ uy tín

Như đã nói ở trên, đơn vị tư vấn cũng như đội ngũ thi công đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế, thi công, xây dựng và hoàn thiện công trình nhà thờ họ.

Bởi vậy, trước khi quyết định trao gửi niềm tin vào bất kỳ một đơn vị nào, gia chủ nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ càng, tham khảo thông tin, ý kiến từ nhiều nguồn để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được đơn vị thi công nhà thờ họ ưng ý, có thể tham khảo và tìm hiểu về Kiến trúc Nam Cường – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất và thi công trọn gói các công trình.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ chuẩn đẹp của Nam Cường

Mẫu thiết kế nhà thờ họ chuẩn đẹp của Nam Cường

Cách để tìm được đơn vị thi công nhà thờ họ trọn gói uy tín

Việc tìm kiếm đơn vị thi công nhà thờ họ trọn gói là việc rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình của bạn sau này. Dưới đây là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đưa ra để các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình đơn vị thi công uy tín cho mình.

Quy mô công ty Điều đầu tiền mà mọi khách hàng quan tâm nhất đó chính là quy mô của đơn vị bạn định hợp tác. Một công ty có quy mô lớn, với nhiều chi nhánh sẽ là yếu tố bạn nên hướng đến bởi công ty lớn đi đôi với độ uy tín cũng sẽ cao hơn.
Kinh nghiệm làm việc Đây là điều quan trọng mà bạn nên xét tới khi tìm đơn vị thi công nhà thờ họ. Bạn nên tìm hiểu xem công ty đó đã thực hiện nhiều công trình hay chưa, công trình khó hay dễ, cũng như công trình nổi bật mà họ đã làm có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không.
Cách làm việc Phong cách làm việc cũng nói lên sự uy tín của đơn vị đó, một công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt. Nếu đơn vị đó có quy trình làm việc rõ ràng bạn sẽ không mất thời gian cho việc lên ý tưởng sản phẩm của mình.
Bảng giá Một đơn vị uy tín sẽ có bảng giá chi tiết cho từng hạng mục, dựa vào bảng giá đó các bạn cũng có tể so sánh với các đơn vị khác để chọn cho mình đối tác phụ hợp nhất cũng như chi phí rẻ nhất.

 

Thi công nhà thờ họ trọn gói
Thi công nhà thờ họ trọn gói

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976.222.555 để được tư vấn miễn phí và tham khảo những mẫu thiết kế ấn tượng của Kiến Trúc Nam Cường nhé!

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến việc lựa chọn đội ngũ thi công nhà thờ họ uy tín, chi phí đầu tư cũng như những lưu ý để thiết kế và xây dựng nhà thờ họ đạt chuẩn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình thiết kế và thi công công trình nhà thờ họ của riêng mình. Chúc bạn thành công!

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Xem thêm