Chúng tôi là Kiến Trúc Nam Cường

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng!

Kiến Trúc Nam Cường xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty, trao niềm tin và sự tín nhiệm cho đội ngũ kiến trúc sư. Trong những năm qua, Nam Cường đã có những bước tiến vượt bậc, với sự có mặt của hàng nghìn công trình trên 63 tỉnh thành của Tổ quốc, kiến tạo những không gian sống thẩm mỹ, đẳng cấp.

Quý khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin- chúng tôi sẽ mang lại chất lượng xứng đáng nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê, Nam Cường luôn đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, tạo dựng công trình đẹp về thẩm mỹ, an toàn về chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng!

Năm kinh nghiệm
Công trình
Tỉnh thành
Hài lòng
ảnh trang trí website
Ảnh trang trí website
Từ thiết kế kiến trúc đến thi công hoàn thiện công trình.
Ảnh trang trí website
Hỗ trợ giải quyết khúc mắc. Đảm bảo quyền tác giả theo đúng quy định.
Ảnh trang trí
Kết hợp hài hòa giữa kết cấu và nội thất bên trong ngôi nhà.
Ảnh trang trí website
Thi công hoàn thiện công trình theo đúng lộ trình.
“Ngay cả khi bạn chưa có bản phác thảo về những gì mình muốn – chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và có được kết quả tốt hơn mong đợi.”
CEO nguyễn mạnh hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng
FOUNDER – Kiến trúc nam Cường

Thành viên

Mr Phạm Thanh Nghị

Mr. Phạm Thanh Nghị

Giám sát viên

Nguyễn Nam Trung

Mr. Nguyễn Nam Trung

Trưởng phòng thiết kế

Ms Bùi Thị Tươi

Ms. Bùi Thị Tươi

Trưởng phòng thiết kế nội thất

Triết lý & Giá trị cốt lõi

Nam Cường “xây chữ tín – dựng thành công”, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ tín cũng như bảo vệ danh dự của chính mình.
Nam Cường luôn hướng đến những giá trị lâu dài, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, làm hài lòng khách hàng từ trước, trong, sau khi hoàn thành công trình.
Giữ cho khách hàng luôn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại công ty là điều cốt lõi mà Nam Cường luôn hướng đến.
Nam Cường cam kết tạo ra những bản thiết kế chất lượng tốt nhất, hình ảnh rõ nét giống với thực tế, dễ quan sát, dễ thi công.

Văn hóa doanh nghiệp

Các điều khoản và nghĩa vụ giữa hai bên được thống nhất một cách chi tiết và rõ ràng để không xảy ra bất cứ tranh chấp nào về sau
Thẳng thắn đưa ra những quan điểm, ý tưởng để giải quyết công việc vì mục đích chung. Tôn trọng quan điểm sống, góc nhìn của mỗi cá nhân, hài hòa giữa công việc và gia đình.
Chủ động dấn thân vào những thử thách mới để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Hoàn thiện bản thân từ những thiếu sót, đóng góp của bạn bè, đồng nghiệp.
Không than vãn, đổ lỗi, sẵn sàng thừa nhận trách nhiệm với những quyết định của mình. Nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề theo thực tế công việc.
Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Không im lặng, sẵn sàng bày tỏ quan điểm với đồng nghiệp, quản lý về những thiếu sót trong và ngoài công việc.
Luôn tập trung, nỗ lực hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và tham dự các hoạt động của công ty để hòa đồng và gắn kết với đồng nghiệp.

Đánh giá từ khách hàng