Bạn có biết:

 • 95 % người dân Việt Nam cần có một đơn vị tư vấn kiến trúc nhằm phác thảo nên không gian sống cho bản thân và gia đình một cách hợp lý và tối ưu
 • 40 % đơn vị thiết kế trên toàn quốc không đáp ứng được trọn vẹn cả hai yếu tố thẩm mỹ và công năng trong một căn nhà.

Xuất phát từ thực tế đó, NCDC đã ra đời và hướng đến mục đích phụng sự khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Còn bây giờ, quý độc giả hãy bớt chút thời gian để cùng tìm hiểu về NCDC và những sứ mệnh mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng nhé.

NCDC là ai?

công ty kiến trúc Nam Cường

 Hình ảnh công ty Nam Cường

Được thành lập vào ngày 8/6/2015, Nam Cường có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường, chúng tôi vô cùng tự hào khi là một trong những đơn vị thiết kế uy tín, dẫn đầu tại thị trường Hải Phòng nói riêng. Nam Cường cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian sống thật sự chất lượng, ghi đậm dấu ấn cá nhân và đảm bảo là “duy nhất”.

Nam Cường hiện có hơn 50 nhân viên cố định với trụ sở chính tại Hải Phòng và hai chi nhánh nằm tại Hà Nội và Sài Gòn. Các dịch vụ mà NCDC cung cấp luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, an toàn và tối ưu. Thông qua việc liên tục học tập, trau dồi kiến thức, cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực kiến trúc, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có được một không gian sống thời thượng và đậm dấu ấn cá nhân.

Những lĩnh vực hoạt động chính của NCDC

 • Tư vấn thiết kế: Đây được xem là lĩnh vực mũi nhọn của Nam Cường. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, Nam Cường tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ quý chủ đầu tư. Không chỉ đưa ra giải pháp kiến trúc tối ưu, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.
 • Xây nhà trọn gói: Đây là dịch vụ được Nam Cường triển khai từ đầu năm 2018 dựa trên những mong muốn thực tế từ khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ “chìa khóa trao tay” này, chủ đầu tư có thể yên tâm dành thời gian cho những công việc riêng mà vẫn sở hữu được một không gian sống như ý.
 • Thi công các hạng mục hoàn thiện và sản xuất đồ nội thất: Bên cạnh hai dịch vụ chính như chúng tôi vừa chia sẻ ở phía trên, Nam Cường còn nhận thi công các hạng mục công trình hoàn thiện và sản xuất thi công đồ nội thất. Cam kết của chúng tôi đưa ra là đẹp thẩm mỹ trong hình thức, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Đến với NCDC, bạn nhận được gì?

 • Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những không gian sống đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng.
 • Đảm bảo yếu tố an toàn, thời thượng trong mỗi công trình.
 • Không rẻ nhất, không nhanh nhất, nhưng những ngôi nhà do chúng tôi tạo nên đảm bảo độc đáo nhất, bền vững nhất.

Chính sách chất lượng

 • Nam Cường luôn tâm niệm rằng, công trình độc đáo và chất lượng là lý do khiến chúng tôi giữ chân được khách hàng
 • Đội ngũ KTS cũng như giám sát thi công của chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, yêu cầu của quý chủ đầu tư để phác thảo nên một bản vẽ thiết kế hài hòa nhất.
 • Toàn bộ hệ thống nhân viên của Nam Cường luôn nghiêm túc thực hiện đúng quy trình đã được đề ra trước đó nhằm đảm bảo tất cả dự án được thực hiện một cách đúng nhất, trơn tru nhất
 • NCDC cam kết cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bảo hành tốt nhất.

Lời kết

Bạn thấy đấy, ngôi nhà không đơn giản là ngôi nhà, đó chính là nơi trở về, là tổ ấm bình yên mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn 1 lần được sở hữu. Dù phía trước còn vô vàn khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết, chung chí hướng của mỗi một cá nhân, tập thể NCDC sẽ còn vươn mình lên một tầm cao mới và mang đến cho quý chủ đầu tư những ngôi nhà đúng như mong đợi. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.