Nội dung bài viết

Thi công biệt thự tân cổ điển vinhomes tại Hải Phòng – CĐT anh Đức – TC1003

Kiến Trúc Nam Cường vừa hoàn thiện thi công biệt thự tân cổ điển vinhomes vào những ngày cuối năm 2019. Công trình hiện lên thật hoành tráng, tinh tế và đẹp vô cùng. Để bạn đọc không phải chờ đợi lâu, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những hình ảnh chất lượng về mẫu biệt thự này.

Xu hướng xây dựng biệt thự tân cổ điển

Trước tiên phải nói rằng, đây không phải là lựa chọn tối ưu cho những gia chủ có tiềm lực kinh tế hạn chế. Lý do lớn nhất nằm ở vấn đề kinh phí. Để xây dựng được một công trình biệt thự tân cổ điển không những đòi hỏi kỹ thuật cao mà còn tốn một số tiền khá lớn.

Còn đối với những chủ nhân có vị thế xã hội, tài chính mạnh thì thi công biệt thự tân cổ điển lại là lựa chọn được họ vô cùng ưu ái.

Lý do khiến loại hình kiến trúc này được yêu thích đến vậy là bởi nét sang trọng, đẳng cấp, quyền thế mà nó mang lại. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển của kiến trúc Roman, Baroque với xu thế thời đại mới đủ khiến chúng ta phải xao lòng Kiến Trúc Nam Cường vô cùng may mắn khi nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư.

Chính vì lẽ đó, để không phụ sự tin yêu của khách hàng, đội ngũ KTS cũng như thi công của chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm nhằm mang đến những công trình chất lượng nhất cho gia chủ.

Hình ảnh thi công biệt thự tân cổ điển Vinhomes

thi công nhà biệt thự vinhomes
Nằm trong tổ hợp khu đô thị cao cấp Vinhomes, chính vì vậy mà kiến trúc bên ngoài của căn biệt thự phải đồng nhất với những căn còn lại và theo đúng quy định.
nhà khu đô thị vinhomes
Mặt tiền nổi bật với lối kiến trúc đối xứng, hệ mái ấn tượng
thi công nhà đẹp vinhomes
Một góc nhìn khác của căn biệt thự.

Trên đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi nhận trong quá trình thi công biệt thự tân cổ điển vinhomes. Mỗi một căn nhà được hoàn thiện và nhận được sự hài lòng từ quý chủ đầu tư đều là động lực để đội ngũ NCDC cố gắng hơn nữa trên hành trình cùng bạn xây tổ ấm.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan