Nội dung bài viết

Công ty thiết kế thi công khách sạn uy tín

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh khách sạn và đang đau đầu tìm kiếm một công ty thi công khách sạn uy tín để đưa ra giải pháp bố trí công năng phù hợp cho công trình của mình? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về một công ty xây dựng khách sạn uy tín để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình

Cách nhận biết công ty xây dựng khách sạn uy tín

Có tính pháp lý rõ ràng

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn công ty thiết kế thi công khách sạn uy tín đó chính là vấn đề về pháp lý. Pháp lý ở đây là công ty đã có đầy đủ những giấy tờ về kinh doanh, được pháp luật công nhận và bảo vệ. Công ty phải thực hiện đúng theo những gì đã được nhà nước cấp phép kinh doanh theo đúng quy định. 

Một doanh nghiệp/công ty có tính pháp lý khi đảm bảo những điều sau:

  • Có tên riêng

Các công ty thường có hai tên: tên thương mại và tên pháp lý. Tên pháp lý của doanh nghiệp được khắc trong con dấu của công ty. Theo quy định, tên doanh nghiệp phải viết bằng tiếng Việt, có kèm theo chữ số và ký hiệu và có ít nhất hai thành tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. 

 

công ty xây dựng khách sạn chất lượng

 

Tên của công ty là yếu tố hình thức nhưng là dấu hiệu đầu tiên xác định tư cách chủ thể của một doanh nghiệp kinh doanh uy tín.

 

  • Trụ sở giao dịch 

Đây là nơi đặt văn phòng phục vụ hoạt động giao tiếp với khách hàng và với cơ quan chức năng. Địa chỉ của trụ sở được ghi rõ ràng trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Các công ty thiết kế thi công khách sạn uy tín sẽ không thay đổi trụ sở giao dịch thường xuyên. 

  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh

Bất kỳ một công ty nào đi vào hoạt động cũng cần phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Các thủ tục và quy trình nộp hồ sơ thành lập công ty sẽ được đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu Tư hoặc với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.Trên giấy phép kinh doanh sẽ ghi rõ mã số thuế và các ngành nghề mà công ty được phép hoạt động. 

Các bạn có thể kiểm tra tất cả những thông tin trên qua website của công ty. Bạn hãy truy cập vào mục “Giới thiệu” để xem những thông tin cần thiết về công ty mà bạn đang tìm hiểu. Từ đó sẽ biết được công ty thiết kế thi công khách sạn này có thật sự tồn tại hay chỉ là “công ty ma” với tên ảo, văn phòng ảo.

Công ty xây dựng uy tín có kinh nghiệm lâu năm

Kinh nghiệm là thứ cần phải đúc kết qua nhiều năm, tích lũy trong một thời gian dài mới có được. Một công ty xây dựng khách sạn uy tín là công ty có số năm hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình. Mỗi lần thiết kế thi công khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao là một lần họ có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề khó, nắm bắt được các ý tưởng xây dựng mới. Khi làm việc với công ty xây dựng khách sạn uy tín, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tối ưu không gian, phương án phân chia công năng hợp lý để đảm bảo khách sạn đạt được tiêu chuẩn về “sao”. 

 

thiết kế khách sạn uy tín

 

Ngoài ra, một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện triển khai nhiều công trình khác nhau.

Có nhiều mẫu thiết kế đã được thi công thực tế

Để biết được công ty xây dựng có nhiều sản phẩm thiết kế nhà đẹp hay không, bạn hãy yêu cầu họ cho xem bộ sưu tập các công trình mà công ty đó đã làm từ trước đến nay. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng thiết kế khách sạn rất đẹp, nhưng khi đưa vào thực tế thi công thì lại không được. Vì vậy, chủ đầu tư cần tỉnh táo và sáng suốt trong việc lựa chọn công ty. Không chỉ xem các thiết kế mà chủ đầu tư nên đi xem những công trình thực tế đã làm mới đánh giá được mức độ uy tín và chất lượng của công ty xây dựng. 

 

thi công khách sạn 3 sao

 

Thi công khách sạn 3 sao tại Quảng Bình

 

Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng

Một kiến trúc sư giỏi luôn là người biết lắng nghe những gì khách hàng nói để từ đó đưa ra những lời khuyên hợp lý; thiết kế công trình khách sạn theo đúng ý, đúng yêu cầu của khách hàng. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, lợi nhuận của chính chủ đầu tư. 

Báo giá rõ ràng, hợp lý

Kinh phí xây dựng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ khi tiến hành thi công nhà đẹp. Công ty thi công khách sạn uy tín sẽ gợi ý và tư vấn cho chủ đầu tư những mẫu khách sạn đẹp, giá thành phù hợp với địa hình khu đất nhằm đem lại lợi ích kinh tế nhất cho chủ đầu tư. Chi phí vật tư, nhân công sẽ được tính toán với giá ưu đãi nhất. Việc này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công khách sạn

Tìm hiểu kỹ đơn vị mà mình muốn thuê

Xây dựng khách sạn sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ nên bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị thiết kế, thi công công trình mà bạn dự định ký hợp đồng. Những thông tin bạn cần tìm hiểu: tính pháp lý, trụ sở/văn phòng làm việc, kinh nghiệm, năng lực… Để biết những điều này, bạn hãy lên website của công ty để tìm hiểu và đánh giá năng lực đơn vị xây dựng khách sạn thông qua các dự án, sản phẩm thiết kế của họ. Thậm chí bạn có thể đến tận nơi để xem những công trình mà công ty đó xây dựng, tham khảo ý kiến của các chủ đầu tư khác. Từ đó sẽ đưa ra quyết định công ty xây dựng khách sạn uy tín hay không uy tín. 

Làm hợp đồng thiết kế-thi công chi tiết

Hợp đồng thiết kế kiến trúc và thi công khách sạn  là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Chủ đầu tư và đơn vị xây dựng cần thống nhất những điều khoản được ghi trong hợp đồng để tránh những phát sinh không cần thiết trong quá trình triển khai. 

Bạn muốn thiết kế- thi công khách sạn thì nên làm hai hợp đồng: hợp đồng thiết kế khách sạn và hợp đồng thi công khách sạn. Sự tách biệt rõ ràng giữa thiết kế và thi công sẽ giúp bạn dễ dàng nghiệm thu, thanh lý và quyết toán hợp đồng sau này. 

Duy trì bảo trì, bảo hành công trình sau khi hoàn thiện

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ là phương châm hàng đầu của một công ty thi công khách sạn uy tín. Vậy nên dịch vụ bảo hành công trình sau khi hoàn thiện là điều rất được các chủ đầu tư quan tâm. Thời gian bảo hành càng dài, cách triển khai bảo hành tốt, kỹ lưỡng sẽ được khách hàng đánh giá cao. 

 

tư vấn thi công khách sạn

 

Tư vấn khách hàng có nhu cầu về thiết kế, xây dựng khách sạn

 

Hiện nay, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường có trụ sở chính tại số 61, tuyến 3, Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng được đánh giá là một trong những đơn vị xây dựng khách sạn uy tín nhất hiện nay. Nam Cường sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước. Luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới và đưa ra những phương án mặt bằng tốt nhất là thế mạnh của Nam Cường. Ngoài ra, đến với kiến trúc Nam Cường, bạn sẽ được tư vấn về phong thủy một cách chi tiết nhất từ chuyên gia của công ty. Một công trình khách sạn chuẩn phong thủy sẽ phần nào mang lại vượng khí, tài lộc đến cho chủ đầu tư. 

Về lĩnh vực thi công khách sạn, Nam Cường liên kết với những công ty cung cấp vật liệu tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khi thi công công trình, giám sát viên luôn có mặt ở hiện trường để đảm bảo công trình được xây dựng đúng với bản vẽ; đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Rất nhiều công trình khách sạn đã được Nam Cường thiết kế và đưa vào thi công hoàn thiện. Các bạn có thể theo dõi qua những hình ảnh dưới đây: 

thiết kế khách sạn 2 sao

 

Khách sạn mini tại Đà Lạt được Nam Cường thiết kế

 

 xây dựng khách sạn tại Thanh Hóa

 

Khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa đang được xây dựng

 

khách sạn 3 sao tại Lạng Sơn

 

Hình ảnh thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

 

thi công khách sạn 3 sao tại Lạng Sơn

 

Thi công khách sạn tại Lạng Sơn theo đúng thiết kế

 

 thi công khách sạn 3 sao

 

Phối cảnh 3D khách sạn tại Quảng Ninh do Nam Cường thiết kế

 

khách sạn tại quảng ninh

 

Khách sạn tại Quảng Ninh được xây dựng xong và đi vào hoạt động

Những hình ảnh trên đã phần nào chứng minh được Nam Cường là công ty thi công khách sạn uy tín hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng khách sạn, hãy gọi đến hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất. 

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan