KiếnTrúc Nam Cường: Tổ chức sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong tháng 2

Với mục tiêu tiếp thêm sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết cho công ty Kiến Trúc Nam Cường, vào ngày 10/2/2023, Công ty đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, thể hiện rõ tinh thần của công ty.

mung-sinh-nhat-thang-2-2023

Tham dự bữa tiệc này có sự hiện diện của ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong Kiến Trúc Nam Cường. Đây là một hoạt động định kỳ của công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

mung-sinh-nhat-thang-2-2023

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo đã có những lời phát biểu và chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng. Đây thật sự là những lời động viên, khích lệ và tôn vinh công trình và đóng góp của mỗi thành viên trong công ty.

Buổi tiệc còn là dịp để các thành viên cùng nhau tận hưởng không gian đầm ấm, trao đổi, kết nối và chia sẻ tâm tư, tình cảm. Không chỉ có không khí quây quần của các thành viên trong công ty, mà bữa tiệc còn có sự xuất hiện của các món ăn ngon miệng được chuẩn bị và trưng bày đầy màu sắc.

mung-sinh-nhat-thang-2-2023

mung-sinh-nhat-thang-2-2023

Sau buổi tiệc, mỗi cán bộ nhân viên đều cảm thấy hân hoan đưa kí ức về một ngày sinh nhật đáng nhớ trong sự nghiệp làm việc của mình. Buổi tiệc sinh nhật của toàn thể cán bộ nhân viên đã cuốn hút sự quan tâm của toàn thể thành viên trong công ty, giúp các cán bộ nhân viên trở nên đoàn kết hơn và tôn vinh công lao của mỗi cá nhân.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận