Kiến Trúc Nam Cường tặng quà Trung thu CBNV 2023

Vào buổi chiều ngày 27/9 vừa qua, Công ty Kiến Trúc Nam Cường đã tổ chức một sự kiện trao quà Trung Thu tặng toàn bộ nhân viên. Đây là một hoạt động thường niên để thể hiện lòng tri ân và tạo sự gắn kết trong tập thể công ty.

ảnh trao quà nhân viên
ảnh trao quà nhân viên

Sự kiện đã diễn ra tại phòng họp của công ty với sự tham gia nhiệt tình của tập thể CBNV. Mọi người cùng chia sẻ niềm vui, tạo nên không khí tràn đầy sự háo hức.

Không chỉ là sự kiện trao quà, buổi tụ họp này còn mang đến cơ hội tốt để mọi người kết nối, trò chuyện và cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

giám đốc tặng quà nhân viên
giám đốc tặng quà nhân viên

Tinh thần đoàn kết và tình thân gia đình nở rộ trong không gian ấm áp của công ty Kiến Trúc Nam Cường trong buổi chiều đáng nhớ này. Mỗi gói quà chứa đựng những yêu thương và sự tri ân của Công ty đối với những cống hiến và đóng góp của toàn thể CBNV.

Qua đó, Ban Lãnh đạo cũng mong muốn nhân viên tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, và không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới. Buổi lễ kết thúc với nhiều nụ cười hạnh phúc và niềm vui lan tỏa.

Tập thể Kiến Trúc Nam Cường
Tập thể Kiến Trúc Nam Cường

Hy vọng mùa Trung Thu năm nay sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới đầy may mắn và phấn đấu để ghi những dấu ấn rực rỡ trên chặng đường phát triển của Kiến trúc Nam Cường.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận