Khai Xuân Đầu Năm Mới 2023 và Du Xuân của Công ty Kiến Trúc Nam Cường

Sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 06 Tết Quý Mão), Công ty Kiến Trúc Nam Cường đã long trọng tổ chức sự kiện “Khai xuân” tại trụ sở chính Hải Phòng. Tất cả cán bộ nhân viên đã đông đủ có mặt để cùng chúc nhau lời chúc bình an và bắt đầu một năm làm việc mới với nhiều may mắn và thành công cho đại gia đình Nam Cường.

khai-xuan-2023-1-2

khai-xuan-2023-8-2

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão là ngày truyền thống để mọi người cùng họp mặt, nâng ly rượu mừng với nhau. Buổi họp mặt đầu năm của Nam Cường đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, các thành viên cùng chia sẻ những lời chúc cùng ước vọng mong muốn công ty bước vào một năm mới đầy phát triển và thành công.

khai-xuan-2023-6-2

khai-xuan-2023-5-2

Tại buổi khai xuân, Ban lãnh đạo của công ty đã chia sẻ lời chúc mừng năm mới và mong muốn Nam Cường sẽ đạt được nhiều thành tích mới trong hoạt động kinh doanh năm 2023. Đây là một dịp để cán bộ nhân viên giao lưu, gắn kết với nhau hơn, chia sẻ về cuộc sống và công việc, tạo thêm sự đoàn kết và cùng nhau góp sức, trí trong công cuộc phát triển của công ty.

khai-xuan-2023-5-2
Ngoài buổi Khai Xuân tại trụ sở chính, Nam Cường con tổ chức chương trình Du Xuân vào đầu năm mới. Đây là một hoạt động tuyệt vời để tham gia vào không khí xuân tràn đầy năng lượng và ý nghĩa.

khai-xuan-2023-1-2

khai-xuan-2023-1-2

khai-xuan-2023-1-2
Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Công ty Kiến Trúc Nam Cường xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận