Nội dung bài viết

Thi công biệt thự vườn 400m2 tại Quảng Bình- CĐT chú Thanh- TC1006

Những công trình được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi Kiến Trúc Nam Cường ngày càng nhiều và trải dài theo chiều dọc đất nước. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc mẫu thi công biệt thự vườn 400m2 tại Quảng Bình.

Tổng quan công trình

Mã công trình TC1006 Số tầng 2 tầng
Chủ đầu tư Chú Phạm Văn Thanh Địa chỉ tỉnh Quảng Bình
Mặt tiền 10m Chiều sâu 20m
Loại hình Thiết kế biệt thự Biệt thự vườn

Bản thiết kế 3D kiến trúc ngoại thất

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, KTS đã thiết kế căn biệt thự gồm 2 tầng và theo lối kiến trúc tân cổ điển. Nhìn vào hình ảnh 3D, chắc hẳn chúng ta đều ấn tượng với hệ mái Thái thoai thoải, bao trùm gần hết kiến trúc bên ngoài đúng không ạ?

Hệ cột trụ tròn và trụ vuông được sử dụng xen kẽ với tác dụng nâng đỡ kết cấu của căn biệt thự vườn. Tường rào được bao quanh khá kiên cố và uyển chuyển. Tất cả đã mang đến một cảm giác vô cùng thân thiện và gần gũi.

thi công biệt thự vườn 400m2
Mẫu biệt thự vườn của chú Thanh tọa lạc trên nền đất có diện tích 400m2

Xem thêm: Các mẫu thiết kế biệt thự tại Quảng Bình

Hình ảnh thi công biệt thự vườn 400m2

Bạn có đang thắc mắc, liệu rằng khi đi vào thực tế thì công trình đẹp đúng chuẩn bản vẽ không? Để chân thực nhất, chúng tôi xin cung cấp những hình ảnh ngay sau đây:

thi công biệt thự vườn 400m2
Kiến trúc bên ngoài được thi công và hoàn thiện bước đầu

Phần thô được gấp rút hoàn thiện. Thực tế thì căn biệt thự này được xây trên nền đất rộng lớn, đây là một điểm cộng mà không phải công trình nào cũng có được. Việc diện tích rộng giúp cho đội ngũ thi công có thể setup cảnh quan căn nhà theo đúng bản vẽ, từ đó tăng thêm phần hoành tráng, thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

thi công biệt thự vườn 400m2
Hình ảnh ngoại thất biệt thự khi đã hoàn thành gần xong

Còn đây là hình ảnh ngoại thất biệt thự khi đã hoàn thành gần xong. Thật sự rất đẹp và thu hút đúng không ạ?

thi công biệt thự vườn 400m2
Tường trắng và hệ mái màu xanh được hoàn thiện đúng như thiết kế.

thi công biệt thự vườn 400m2
Bên cạnh đó, đội ngũ thợ thi công cũng đang gấp rút hoàn thiện việc nội thất bên trong căn biệt thự.

Trên đây là những hình ảnh thực tế về công trình thi công biệt thự vườn 400m2 tại Quảng Bình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về phần nội thất bên trong. Bạn đọc nhớ theo dõi nhé.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, cải tạo không gian sống thì hãy liên hệ với Kiến Trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan