Nội dung bài viết

Thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng- CĐT chú Tiếm- TC1002

Bên cạnh thiết kế kiến trúc thì Kiến Trúc Nam Cường còn ngày càng khẳng định thế mạnh của mình ở lĩnh vực thi công xây dựng. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc những hình ảnh thực tế của công trình thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng của chủ đầu tư là chú Vũ Xuân Tiếm.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Công trình này của chú Tiếm được Kiến Trúc Nam Cường thực hiện trọn gói. Từ thiết kế cho đến thi công, tất cả đều được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất, an toàn nhất.

Với đặc thù là công trình biệt thự tân cổ điển, mẫu thiết kế này đã được đội ngũ Kiến trúc sư Nam Cường chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất.Một điểm đặc biệt nữa, đó là việc thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng này diễn ra ngay cạnh một ngôi nhà 2 tầng khác.

Chính vì lẽ đó, yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, tránh việc gây ảnh hưởng đến ngôi nhà bên cạnh.

Hình ảnh thực tế quá trình thi công

Để bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn, chúng tôi xin gửi đến những hình ảnh chân thực nhất được ghi tại hiện trường. Dù là phần thô nhưng chúng ta cũng cảm nhận được sự bề thế và hoành tráng của căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển.

thi công biệt thự 3 tầng
Hình ảnh tổng quan của toàn bộ công trình.

Hệ mái và những thước cột đã dần trở nên rõ ràng hơn.

thi công biệt thự 3 tầng
Nhân công đang gấp rút hoàn thiện phần mặt tiền của căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển.

Một góc khác của căn biệt thự 3 tầng đang được hoàn thiện phần thô, từ góc này ta thấy được sự bề thế, đồ sộ của căn biệt thự.

thi công biệt thự 3 tầng
Thêm một hình ảnh khác được ghi lại trong quá trình thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Và đây là hình thực tế của căn biệt thự 3 tầng sau khi được hoàn thiện hoàn chỉnh.

thi công biệt thự 3 tầng
Căn biệt thự sau khi được hoàn thiện

Trên đây là những hình ảnh thực tế do đội ngũ giám sát của Kiến Trúc Nam Cường ghi lại. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có cái nhìn chân thực hơn về quá trình thi công biệt thự. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, cải tạo không gian sống thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan