Nội dung bài viết

Thi công biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh – CĐT anh Dũng – TC1008

Kiến trúc Nam Cường đã bắt tay vào thi công biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh. Công trình này đã được cấp phép xây dựng bởi phòng Quản lý xây dựng thành phố Móng Cái. Hồ sơ thiết kế đã được thống nhất giữa chủ nhà và đơn vị thiết kế. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự sau khi đã thi công hoàn thiện phần thô.

Kinh nghiệm thi công biệt thự

Khi tiến hành xây nhà, gia chủ cần tìm hiểu các thông tin, kinh nghiệm thi công để có kiến thức. Chủ đầu tư nên tìm hiểu cách đọc bản vẽ kỹ thuật để hiểu bộ hồ sơ mà công ty thiết kế bàn giao.

Dựa vào đó, gia chủ có thể kiểm soát mọi hoạt động thi công của ngôi nhà. Trên bản vẽ, kiến trúc sư đã thể hiện đầy đủ các công đoạn thi công, chất liệu, vật liệu sử dụng, kích thước từng chi tiết nhỏ.

Tuy nhiên, nếu gia chủ không am hiểu về lĩnh vực này thì nên thuê đội giám sát chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, chuyên môn. Họ sẽ đảm bảo quá trình thi công đúng bản vẽ, đảm bảo an toàn kỹ thuật.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn phải lựa chọn nguyên vật liệu sử dụng trong ngôi nhà của mình. Vật liệu cần phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của gia đình.

thi công biệt thự 3 tầng đẹp
Tìm hiểu thông tin về xây dựng để có kiến thức giám sát quá trình thi công

Thi công biệt thự 3 tầng tại Móng Cái

Ngôi biệt thự được kiến trúc Nam Cường thiết kế và thi công trọn gói với sự tin tưởng tuyệt đối của gia chủ. Qúa trình thi công biệt thự 3 tầng tại Móng Cái đều diễn ra dưới sự theo dõi chặt chẽ của đội ngũ giám sát chuyên môn cao. Từng chi tiết đều đúng với hồ sơ thiết kế đã được gia chủ kiểm duyệt.

thi công biệt thự 3 tầng đẹp
Thi công hoàn thiện phần thô cho ngôi biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển
xây nhà trọn gói
Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi biệt thự sau khi được Kiến trúc Nam Cường thi công trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, xây dựng nhà ở thì hãy liên hệ ngay với kiến trúc Nam Cường để được tư vấn, báo giá. Là công ty có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình biệt thự, khách sạn, cơ sở kinh doanh,…cùng mạng lưới hàng nghìn đối tác là tổng công ty, công ty, cơ sở cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị hàng đầu cả nước. kiến trúc Nam Cường sẽ mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng, thẩm mỹ nhất.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan
Xem thêm