Nội dung bài viết

Thi công biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ tại Hải Phòng – CĐT chị Hà – TC1000

Kể từ ngày lấn sân sang lĩnh vực thi công trọn gói thì NCDC đã gặt hái được vô số thành công. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn công trình thi công biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ tại Hải Phòng do Kiến Trúc Nam Cường hoàn thiện.

Tổng quan chi tiết về công trình

Mã công trình TC1000 Địa chỉ Hải Phòng
Chủ đầu tư Chị Hà Hình thức Thi công trên phần thô có sẵn
Số tầng 3 tầng Diện tích 583m2
Loại hình Biệt thự tân cổ điển Biệt thự 3 tầng Thiết kế biệt thự

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng

Mặt tiền biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ
Mặt tiền biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ

Kiến trúc Nam Cường tiến hành thi công biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ này dựa trên phần thô có sẵn. Sở dĩ có điều này là vì biệt thự của gia chủ nằm trong khu đô thị Vinhomes và được quy hoạch sẵn, không thể thay đổi ngoại thất của công trình.

Kiến trúc bề ngoài khá đồng nhất với những căn nhà bên cạnh. Phần mái vát với gam màu xanh đen đã mang đến cảm giác hoành tráng và cực sang trọng.

Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng thực tế

Mặt tiền của công trình gây ấn tượng với những cột trụ vuông vắn, vững chãi.
Mặt tiền của công trình gây ấn tượng với những cột trụ vuông vắn, vững chãi.
Một góc nhìn khác của mẫu biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ
Một góc nhìn khác của mẫu biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ

Trên đây là một vài hình ảnh thực tế để các bạn tham khảo. Kiến Trúc Nam Cường cam kết đủ năng lực để gửi đến quý chủ đầu tư những công trình chất lượng và ghi đậm dấu ấn cá nhân. Bạn đọc nhớ ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều hình ảnh mới nhất về thi công biệt thự 3 tầng nhé.

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan