Nội dung bài viết

Quyền lợi của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế hoặc thi công trọn gói của NCDC, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Bảo mật thông tin cá nhân

Điều này đã có trong điều khoản hợp đồng. Mọi yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân trước một bên thứ ba nào đó của quý khách hàng đều được chúng tôi tiếp nhận và xử lý triệt để.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm đúng như cam kết

Đây là điều chúng tôi cam kết với quý chủ đầu tư. Dịch vụ tư vấn đảm bảo nhanh chóng, chính xác. Sản phẩm trao đến tay khách hàng (cụ thể là những công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự…) luôn đảm bảo yếu tổ thẩm mỹ, công năng và chuẩn phong thủy. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp mọi người có được một tổ ấm đúng nghĩa cũng như một công trình bền vững theo thời gian.

Giá cả cạnh tranh

Tại Nam Cường, chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất nhưng đảm bảo luôn cạnh tranh. Với mong muốn được tận tay kiến tạo nên những không gian sống tuyệt vời cho khách hàng, NCDC luôn để một mức giá thật sự “mềm mại”. Đây cũng là điều giúp cho nhiều người dù với mức tài chính không quá cao nhưng vẫn sở hữu được một ngôi nhà đẹp với đầy đủ công năng và thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân.

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Chúng tôi sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng cũng như đặc điểm cụ thể của từng hạng mục để từ đó đưa ra những chính sách bảo hành phù hợp. Vậy nên bạn đừng lo lắng, chế độ hậu mãi, bảo hành của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

 

KS. Nguyễn Mạnh Hùng
KS. Nguyễn Mạnh Hùng

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng- CEO của công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Với mong muốn mang lại không gian sống đẹp cho mọi người, tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế mới trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan