Chúng tôi là Kiến Trúc Nam Cường

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng!

Nam Cường xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty, trao niềm tin và sự tín nhiệm cho đội ngũ kiến trúc sư. Trong những năm qua, Nam Cường đã có những bước tiến vượt bậc, với sự có mặt của hàng nghìn công trình trên 63 tỉnh thành của Tổ quốc, kiến tạo những không gian sống thẩm mỹ, đẳng cấp.

Quý khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin- chúng tôi sẽ mang lại chất lượng xứng đáng nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê, Nam Cường luôn đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, tạo dựng công trình đẹp về thẩm mỹ, an toàn về chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng!

Cở sở 1: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 3: 02.01.17 Khu đô thị SENTURIA Nam Sài Gòn

Bao trọn gói xây dựng từ thiết kế kiến trúc đến thi công hoàn thiện công trình.

Kiểm tra, xử lý những vướng mắc phát sinh. Đảm bảo quyền tác giả theo đúng quy định.
Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, kết hợp hài hòa giữa kết cấu và nội thất bên trong ngôi nhà.
Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, kết hợp hài hòa giữa kết cấu và nội thất bên trong ngôi nhà.
“Ngay cả khi bạn chưa có bản phác thảo về những gì mình muốn – chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và có được kết quả tốt hơn mong đợi.”
ảnh ceo công ty
KS. Nguyễn Mạnh Hùng
FOUNDER – Kiến trúc nam Cường

Triết lý & Giá trị cốt lõi

Học hỏi không ngừng

Không ngừng cải thiện, hoàn thiện bản thân. Luôn cố gắng đổi mới, tiếp thu kiến thức, xu hướng mới tại Việt Nam và trên thế giới.

Hướng đến giá trị lâu dài

Nam Cường luôn hướng đến những giá trị lâu dài, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, làm hài lòng khách hàng từ trước, trong, sau khi hoàn thành công trình

Rõ ràng trong hợp đồng

Nam Cường luôn hướng đến những giá trị lâu dài, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, làm hài lòng khách hàng từ trước, trong, sau khi hoàn thành công trình

Hết mình vì công việc

Nam Cường thiết kế, thi công các công trình bằng tất cả sự nhiệt huyết, đam mê của mình.

Văn hóa doanh nghiệp

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Nam Cường luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, bao gồm những đối tác triển khai dịch vụ cũng như những thành viên tuyệt vời của công ty

Luôn khiêm tốn - luôn học hỏi

Thẳng thắn đưa ra những quan điểm, ý tưởng để giải quyết công việc vì mục đích chung. Tôn trọng quan điểm sống, góc nhìn của mỗi cá nhân, hài hòa giữa công việc và gia đình.

Hoàn thiện bản thân

Liên tục thử thách, khiêu chiến với những thử thách mới. Hoàn thiện bản thân từ những thiếu sót, đóng góp của bạn bè, đồng nghiệp

Sẵn sàng nhận trách nhiệm

Không than vãn, đổ lỗi, sẵn sàng thừa nhận trách nhiệm với những quyết định của mình. Nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề theo thực tế công việc.

Gắn kết & chính trực

Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Không im lặng, sẵn sàng bày tỏ quan điểm với đồng nghiệp, quản lý về những thiếu sót trong và ngoài công việc.

Đánh giá từ khách hàng